Tuổi trẻ xã Thượng Ninh chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 24/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2023 Đoàn Thanh niên xã Thượng Ninh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn xã. Tổ chức hoạt động tình nguyện hỗ trợ đổ bê tông đường giúp hộ gia đình Bà Quách Thị Trụa thôn Đồng Minh, xã Thượng Ninh.

Thực hiện các nhiệm vụ "Tuổi trẻ Thượng Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023". Sáng ngày 21/9/2023 Đoàn xã Thượng Ninh đã tổ chức tình nguyện hỗ trợ ngày công giúp hộ gia đình bà Quách Thị Trụa thôn Đồng Minh đổ bê tông cứng hoá sân ngõ vào nhà với tổng diện tích thực hiện 40m2. Giúp gia đình hoàn thanh tiêu chí hộ, từ đó góp phần cùng thôn, xã hoàn thành các tiêu chí theo quy định để được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

IMG_20230921_075811.jpg

ĐVTN hỗ trợ đổ bê tông ngõ cho hộ bà Quách Thị Trụa, thôn Đồng Minh

Thông qua hoat động tình nguyện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà, chung tay xây dựng Nông thôn mới; Tạo sự lan tỏa phong trào tình nguyện trong cộng đồng xã hội; Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của địa phương. Trong thời gian tới Đoàn xã tiếp tục vận động để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cứng hóa sân ngõ, cùng góp phần trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới.

Phùng Thi - ĐTN