Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 05/03/2024 (GMT+7)

UBND xã Thượng Ninh ban hành Kế hoạch số 26/KH-UBND ngày 05/3/2024 thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024. Năm 2024 xã phấn đấu thực hiện đạt tiêu chí số 2 về Giao thông; tiêu chí số 11 về hộ nghèo đa chiều và tiêu chí số 17 về Môi trường và An toàn thực phẩm; đồng thời củng cố, giữ vững các tiêu chí đã đạt được và đề nghị công nhận xã Nông thôn mới năm 2024. (Có biểu kế hoạch kèm theo). - Xây dựng 4 thôn NTM (Đồng Minh, Đồng Chành, Đồng Tâm, Đông Xuân), hoàn thành 14/14 tiêu chí đề nghị công nhận thôn NTM và 1 thôn NTM kiểu mẫu (Xuân Thượng) - Các thôn còn lại mỗi thôn phấn đấu thực hiện đạt từ 1 tiêu chí trở lên; đồng thời thực hiện từng bước các tiêu chí còn lại và củng cố các têu chí đã đạt.

Chi tiết văn bản, xem tại đây: KH-XAY-DUNG-NTM(05.03.2024_14h43p12)_signed.pdf