Nội dung câu khẩu hiệu, trích dẫn chuyển đổi số

Đăng lúc: 00:00:00 10/09/2023 (GMT+7)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phấn đấu sớm hoàn thành các tiêu chí để về đích chuyển đổi số năm 2023. UBND xã Thượng Ninh đăng tải nội dung khẩu hiệu, trích dẫn chuyển đổi số.

TRÍCH DẪN MỘT SỐ CÂU KHẨU HIỆU:

1. Chuyển đổi số là cuộc cách mạng về thể chế, chính sách nhiều hơn là một cuộc cách mạng về công nghệ !
2. Trong chuyển đổi số, sáng tạo vĩ đại nhất là sự sáng tạo của cộng đồng !
3. Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, không tiến lên chính là sự tụt hậu !
4. Giải pháp đột phá để đẩy nhanh chuyển đổi số chính là phát triển các nền tảng số “Make in Vietnam” !
5. Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra !
6. Trong chuyển đổi số, doanh nghiệp nào đi nhanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn !
7. Chuyển đổi số giáo dục chính là cách chúng ta thay đổi tương lai của cả quốc gia !
8. Thể chế và công nghệ là động lực của chuyển đổi số !
9. Bảo đảm an toàn, an ninh mạng là then chốt để chuyển đổi số thành công và bền vững, đồng thời là phần xuyên suốt, không thể tách rời của chuyển đổi số !
10 Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân là yếu tố bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số !

Xem nội dung chi tiết tại đây: Câu trích dẫn về Chuyển đổi số.pdf

Bùi Hồng Kính -vhtt