Lễ công bố quyết định phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh

Đăng lúc: 00:00:00 13/05/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 12/05/2017, tại xã Thượng Ninh, Huyện ủy Như Xuân tổ chức công bố quyết định điều động đồng chí Bùi Văn Vĩnh - TV Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời công bố quyết định chỉ định đồng chí Lê Đình Thanh – nguyên TV Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Lễ nhiệm kỳ 2015 – 2020 tham gia BCH, BTV Đảng ủy, nhận nhiệm vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Trần Mạnh Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Như Xuân; đồng chí Lê Khắc Công - HUV, phó ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí đại diện cho phòng, ban huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và cán bộ, công chức xã Thượng Ninh. lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và cán bộ, công chức xã Yên Lễ.

Tại  buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Công – HUV, phó ban tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định của Huyện ủy Như Xuân về việc chỉ định đồng chí Lê Đình Thanh – nguyên TV Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Lễ tham gia BCH, BTV Đảng ủy và nhận nhiệm vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
18403140_1951115375110665_6780342700253079486_n.jpg
Đồng chí Trần Mạnh Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định, chức mừng đồng chí
Lê Đình Thanh (đứng bên trái) - nguyên TV Đảng ủy xã Yên Lễ tham gia BCH, BTV Đảng ủy
và nhận nhiệm vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lê Đình Thanh được chỉ định bổ nhiệm trên cương vị công tác mới. Đồng chí nhấn mạnh: Việc kiện toàn chức danh phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh là việc rất quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ nhằm lãnh đạo xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt trong công tác xây dụng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, định hướng mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng nông thôn mới.Trong thời gian tới, đồng chí Trần Mạnh Long tin tưởng,ở trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Đình Thanh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đem hết nhiệt tình, kinh nghiệm của mình cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân, góp phần vào sự phát triển của địa phương. Đối với xã Thượng Ninh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các đồng chí trong  BCH, BTV Đảng ủy chủ động phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện phát huy tinh thần đoàn kết để đồng chí Lê Đình Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là việc thực hiện tốt quy chế làm việc.
Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Trần Mạnh Long – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, chúc đồng chí Lê Đình Thanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

18403529_1951115388443997_937715780424637824_n.jpg
Đại diện BTV xã Yên Lễ, BTV xã Thượng Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Thanh tham gia BCH,
BTV Đảng ủy, nhận nhiệm vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh nhiệm kỳ 2015 - 2020

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đình Thanh – nguyên TV Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Lễ tham gia BCH, BTV Đảng ủy và nhận nhiệm vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Ninh trân trọng cảm ơn Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ phát huy kinh nghiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Thượng Ninh nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.

vhtt - Bùi Hồng Kính