z4947160504553_963b0caec6a6de3ff03912587c2d2f6d.jpg

Cử tri thôn Đồng Minh, Đồng Thanh tham gia hội nghị.

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-HĐND ngày 01/11/2023 của Thường trực HĐND về việc ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã trước và sau kỳ họp thứ sáu HĐND xã, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2, đại diện tổ đại biểu HĐND  đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6, HĐND xã khóa XXII; báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội của UBND xã năm 2023, và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trong  gửi đến Kỳ họp thứ năm, HĐND  khóa XXII.

z4947160470829_fb4a8b002ed4cbd5af85079df7fd2f2e.jpg

Đại diện đại biểu HĐND xã tiếp thu ý kiến của cử tri.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại diện đại biểu HĐND xã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền cấp xã.
Thay mặt đơn vị bầu cử số 2 đại biểu HĐND , đồng chí Lê Đình Thanh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri 02 thôn Đồng Thanh, Đồng Minh đã dành cho các đại biểu HĐND . Đồng thời khẳng định, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều rất sâu sắc, tâm huyết, thể hiện sự trăn trở đối với quá trình phát triển của quê hương.

Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, các đại biểu HĐND tiếp thu, tổng hợp để phản ánh tại Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XXI xem xét, giải quyết.